Bánh cuốn Gia An nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long- doanh nghiệp uy tín chất lượng 2015”

Bánh cuốn Gia An nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long- doanh nghiệp uy tín chất lượng 2015”

Bánh cuốn Gia An nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long- doanh nghiệp uy tín chất lượng 2015” do UBND TP Hà Nội và Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội trao tặng.


Ngày 05/10/2015 vừa qua Bánh cuốn Gia An vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long- doanh nghiệp uy tín chất lượng 2015” do UBND TP Hà Nội và hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội trao tặng. Đây là lần thứ 2 Bánh cuốn Gia An nhận giải thưởng này. Đây là sự ghi nhận của cộng đồng về sự cố gắng  của Bánh cuốn Gia An suốt 7 năm qua trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon, hợp vệ sinh và an toàn.

Lần thứ 2 Bánh cuốn Gia An vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long"

Đồng thời để góp phần giúp ban tổ chức thực hiện tốt chương trình, góp phần chung tay phòng, chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, cùng hướng tới mục tiêu tốt đẹp: vì quyền lợi doanh nghiệp và lợi ích người tiêu dùng, Bánh cuốn Gia An vinh dự là nhà tài trợ chính cho chương trình.


Bánh cuốn Gia An là chuỗi 12 cửa hàng chuyên về bánh cuốn được quản lý chuyên nghiệp. Giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Bánh cuốn Gia An là sản phẩm bánh cuốn đặc biệt mà không cửa hàng bánh cuốn nào khác có được, đồng thời các sản phẩm của Bánh cuốn Gia An an toàn tuyệt đối không sử dụng hàn the, đường hoá học và các chất phụ gia độc hại. 

 
tag