Bánh cuốn Gia An khuyến mại 25% Bánh cuốn nhân thịt và Bánh cuốn nhân tôm

Bánh cuốn Gia An khuyến mại 25% Bánh cuốn nhân thịt và Bánh cuốn nhân tôm

Bánh cuốn nhân Gia An được tạo ra trên nền tảng bánh cuốn chay tuyệt hảo mà không cửa hàng bánh cuốn nào khác có được. Nhằm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng về những khẩu vị khác nhau, từ ngày 14/12/2015 chuỗi cửa hàng bánh cuốn Gia An phục vụ quý khách hàng 2 loại bánh cuốn nhân đó là bánh cuốn nhân thịt và bánh cuốn nhân tôm. Đồng thời Gia An khuyến mại 25% cả 2 loại bánh cuốn nhân từ ngày 14/12 đến 27/12/2015.

Bánh cuốn nhân thịt Gia An được làm từ thịt mông xay nhỏ, mỡ hạt lựu, nấm hương, mộc nhĩ, hành phi và các gia giảm khác. Điểm khác biệt của bánh cuốn nhân thịt Gia An với các cửa hàng khác đó là thit nhân tươi mới, thơm ngon được phi hành thơm phức, nước xào nhân ngấm vào các lớp vỏ bánh tạo ra hương vị thơm ngậy rất đặc biệt, một sự hòa quyện ấn tượng giữa nhân bánh và vỏ bánh.


Bánh cuốn nhân tôm Gia An là sự phát triển hương vị của bánh cuốn nhân thịt với sự kết hợp của tôm thẻ tươi bóc sống thái hạt lựu xào săn. Những miếng tôm săn đỏ trải đều trên vỏ bánh đã làm cho miếng bánh nhân thêm hấp dẫn, hương vị thơm ngọt hơn rất nhiều. Chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế ngay từ miếng thử đầu tiên. 

 
tag