Bánh cuốn Gia An khai trương và khuyến mại 25% món mới chả mực

Bánh cuốn Gia An khai trương và khuyến mại 25% món mới chả mực

Bánh cuốn Gia An khai trương và khuyến mại 25% món mớichả mực

Tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn, Bánh cuốn Gia An khai trương và khuyến mại 25% món mới chả mực từ 23/11 đến 12/12/2015.


Chả mực Hạ Long là món ăn đặc sắc nằm trong top 50 món ăn nổi tiếng Việt Nam. Bánh cuốn Gia An làm chả mực theo cách mà người Hạ Long,Quảng Ninh làm. Tại Hạ Long, hàng ngày từ 3-4h sáng các tàu đánh bắt hải sản gần bờ cập bến, những con Mực Mai còn sống được lựa chọn để chuyển lên Hà Nội và được Bánh cuốn Gia An chế biến làm chả mực ngay trong ngày. Quan trọng hơn,chả mực Bánh cuốn Gia An hoàn toàn làm từ Mực Mai tươi sống mà không pha độn bất kỳ loại mực gì khác. Đó là yếu tố cốt yếu làm chả mực bánh cuốn Gia An có hương vị đặc biệt hơn hẳn các chả mực thông thường. Miếng chả mực Gia An có sắc vàng rộm tự nhiên, hương thơm sực nức ngay từ trên chảo rán, vị ngọt đậm đà giàu đạm biển và độ dẻo dai tươi ngon xen lẫn những miếng mực giã dối giòn sần sật rất thú vị. Chả mực Gia An không dùng hàn the hoặc chất phụ gia độc hại, không chất bảo quản, không phẩm mầu, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi tiêu dùng.  

Tiếp theo sự thành công của món chả tôm mà Bánh cuốn Gia An giới thiệu đến  thực khách Hà Thành vào năm 2014, hy vọng với món mới chả mực, Bánh cuốn Gia An tiếp tục làm hài lòng và nhận được sự ủng từ quý khách hàng.  

 
tag