Bánh cuốn Gia An khai trương và khuyến mại 25% dịch vụ giao hàng tận nơi

Bánh cuốn Gia An khai trương và khuyến mại 25% dịch vụ giao hàng tận nơi

Nhằm phục vụ khách hàng được thuận tiện hơn, bánh cuốn Gia An khai trương và khuyến mại 25% dịch vụ giao hàng tận nơi từ 19/9-10/10/2014. Quý khách vui lòng gọi đến 1900 6445 để đặt giao hàng, tư vấn tiêu dùng và giải đáp thắc mắc.


Chương trình khuyến mại áp dụng đối với các đơn hàng được gọi đến tổng đài 19006445, giá trị trên 100.000VNĐ và không phải là các cửa hàng café hoặc các quán lân cận các cửa hàng bánh cuốn Gia An.

Gia An là chuỗi 10 cửa hàng tại Hà Nội chuyên về bánh cuốn được quản lý chuyên nghiệp. Giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Gia An là sản phẩm bánh cuốn đặc biệt, giữ nguyên được chất bánh truyền thống dẻo, dai, bùi, ngậy, thơm gạo, ngọt gạo mà không cửa hàng bánh cuốn nào khác có được. Nước chấm Gia An là nước chấm nóng được ninh từ xương đuôi và thịt thăn tạo nên hương vị ngọt thanh, béo, ngậy đặc trưng và rất phù hợp với bánh cuốn. Các sản phẩm của Gia An an toàn tuyệt đối không sử dụng hàn the, đường hoá học và các chất phục gia độc hại.

Bánh cuốn Gia An đã được thực khách Hà Thành đón nhận và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Hy vọng, với dịch vụ giao hàng tận nơi bánh cuốn Gia An tiếp tục làm hài lòng và nhận được sự ủng hộ lớn hơn nữa từ khách hàng. 

 

 
tag