Bánh cuốn Gian An 5 năm nỗ lực vì niềm tin chất lượng

Bánh cuốn Gian An 5 năm nỗ lực vì niềm tin chất lượng

Bánh cuốn Gia An là chuỗi cửa hàng chuyên về bánh cuốn tại Hà Nội. Từ cửa hàng đầu tiên tại phố Trần Huy Liệu khai trương vào ngày 8/10/2008 đến nay Bánh cuốn Gia An đã có 09 cửa hàng tại hầu hết các quận Hà Nội. Hàng ngày chuỗi cửa hàng đón hàng ngàn lượt khách hàng, điều đó đã thể hiện sự yêu quý, tin tưởng của thực khách đối với thương hiệu bánh cuốn Gia An. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, bánh cuốn Gia An xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt 5 năm qua. Đồng thời bánh cuốn Gia An thực hiện chương trình khuyến mại 20% tri ân khách hàng cho tất cả các cửa hàng từ ngày 07/10 đến 11/10/2013.

Chúng tôi hiểu rằng để làm nên một thương hiệu thì cần phải tạo dựng được niềm tin. Chính vì vậy, trong suốt 5 năm qua, toàn thể cán bộ, nhân viên Bánh cuốn Gia An luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm thơm ngon, khác biệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hơn hết để cam kết niềm tin chất lượng nơi khách hàng.

Gìn giữ bí quyết gia truyền từ gia đình, một trong những nghệ nhân làm bánh cuốn lâu đời và nổi tiếng tại Hải Phòng, bánh cuốn Gia An giữ nguyên được chất bánh truyền thống mềm, mỏng, dẻo, dai bùi ngậy và không thể lẫn với hương vị bánh cuốn của bất kỳ cửa hàng nào khác. Bánh cuốn được làm 100% từ bột gạo, tuyệt đối không sử dụng loại bột khác, không sử dụng hàn the hay các chất phụ gia. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu bánh cuốn Gia An “nguyên chất từ gạo” được khách hàng tin tưởng, yêu thích và lựa chọn. Một điều nữa, thứ “linh hồn” làm nên món bánh cuốn đặc sản chính là nước chấm. Nước chấm tại bánh cuốn Gia An là nước chấm nóng được ninh từ xương đuôi và thịt thăn tạo nên hương vị ngọt thanh, béo, ngậy đặc trưng khiến bất cứ ai một lần nếm thử cũng có ấn tượng khó quên. Sự hoà quyện giữa bánh cuốn và nước chấm tại Gia An đã tạo nên một “cặp đôi hoàn hảo”, một hương vị đặc sắc riêng có và rất hấp dẫn.

Bánh cuốn Gia An đã vinh dự nhận được các giải thưởng: “ Thương hiệu vàng Thăng Long – thương hiệu nổi tiếng, chân chính lần thứ nhất năm 2011” do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng. “VN best food- thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2010” do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và uỷ ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam đồng trao tặng. “Thực phẩm Việt vì sức khoẻ người Việt năm 2011” do hội vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam trao tăng. “Sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012- TOP 50” do hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.

Trong thời gian tới, chúng tôi rất mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý khách hàng. Đó chính là nguồn động viên lớn nhất để Thương hiệu bánh cuốn Gia An phát triển bền vững, phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.


 
tag