Chả mực Gia An


Slogan sản phẩm

“Từ mực mai tươi sống”

Đặc điểm sản phẩm

Bánh cuốn Gia An làm chả mực theo cách mà người Hạ Long, Quảng Ninh làm. Tại Hạ Long, hàng ngày từ 3-4h sáng các tàu đánh bắt hải sản gần bờ cập bến, những con Mực Mai còn sống được lựa chọn để chuyển lên Hà Nội và được Bánh cuốn Gia An chế biến làm chả mực ngay trong ngày. Quan trọng hơn, chả mực Bánh cuốn Gia An hoàn toàn làm từ Mực Mai tươi sống mà không pha độn bất kỳ loại mực gì khác. Miếng chả mực Gia An có sắc vàng rộm tự nhiên, hương thơm sực nức ngay từ trên chảo rán, vị ngọt đậm đà giàu đạm biển và độ dẻo dai tươi ngon xen lẫn những miếng mực giã dối giòn sần sật rất thú vị.

Nguyên vật liệu

Mực mai tươi sống, thịt mỡ, gia vị.

Không sử dụng: chất bảo quản, phụ gia, phẩm mầu, hương liệu.

Đóng gói và giá cả

Loại nhỏ:

Đóng gói: công nghệ tiệt trùng chân không

KLT: 240gr

Giá: 155.000VNĐ/túi

Loại to:

Đóng gói: công nghệ tiệt trùng chân không

KLT: 420gr

Giá: 250.000VNĐ/túi

Bảo quản

Ngăn mát tủ lạnh 0-5 độ C khi túi kín chưa được mở hoặc ngăn đá tủ lạnh khi túi đã mở.

Hạn sử dụng

Túi kín chưa mở để ngăn mát tủ lạnh 5 ngày. Túi đã mở để ngăn đá 15 ngày từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng

Rán ngập dầu bằng xoong sâu lòng. Cho chả vào xoong khi dầu lăn tăn, rán vừa lửa khoảng trên 1 phút đến khi chả nổi lên.

Trường hợp không rán ngập dầu, để lửa nhỏ nhất, rán khoảng 3 phút.

Kết quả thử nghiệm sản phẩm


Giấy xác nhận công bố phù hợp quy đinh an toàn thực phẩm


Kết quả thử nghiệm Chả mực Gia An (2016)

 
tag