Chả mực Gia An


Slogan sản phẩm

“Từ mực mai tươi sống”

Đặc điểm sản phẩm

Bánh cuốn Gia An làm chả mực theo cách mà người Hạ Long, Quảng Ninh làm. Tại Hạ Long, hàng ngày từ 3-4h sáng các tàu đánh bắt hải sản gần bờ cập bến, những con Mực Mai còn sống được lựa chọn để chuyển lên Hà Nội và được Bánh cuốn Gia An chế biến làm chả mực ngay trong ngày. Quan trọng hơn, chả mực Bánh cuốn Gia An hoàn toàn làm từ Mực Mai tươi sống mà không pha độn bất kỳ loại mực gì khác. Miếng chả mực Gia An có sắc vàng rộm tự nhiên, hương thơm sực nức ngay từ trên chảo rán, vị ngọt đậm đà giàu đạm biển và độ dẻo dai tươi ngon xen lẫn những miếng mực giã dối giòn sần sật rất thú vị.

Nguyên vật liệu

Mực mai tươi sống, thịt mỡ, gia vị.

Không sử dụng: chất bảo quản, phụ gia, phẩm mầu, hương liệu.

Đóng gói và giá cả

Loại nhỏ:

Đóng gói: túi hút chân không

KLT: 300gr

Giá: 195.000VNĐ/túi

Loại to:

Đóng gói: túi hút chân không

KLT: 450gr

Giá: 280.000VNĐ/túi

Sản xuất và giao hàng

Chả mực Gia An được sản xuất và giao hàng tận nơi khi có đơn hàng đặt trước qua số điện thoại 1900 6445. Sản phẩm được sản xuất và giao hàng trong cùng 1 ngày.

Bảo quản

Ngăn đá tủ lạnh. Chỉ rã đông số lượng vừa đủ ăn. Sau khi rã đông nên sử dụng ngay. Trường hợp sử dụng hết trong vòng 24h từ khi nhận hàng có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sản phẩm cần được bảo quản ngay sau khi nhận hàng.

Hạn sử dụng

15 ngày từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên 30 phút. Nên rán ngập dầu bằng xoong sâu lòng. Cho chả vào xoong khi dầu lăn tăn, không để dầu sôi quá già. Rán vừa lửa khoảng trên 1 phút đến khi chả nổi lên.

Trường hợp không rán ngập dầu, để lửa nhỏ nhất, rán khoảng trên 2,5 phút.

Kết quả thử nghiệm sản phẩm


Giấy xác nhận công bố phù hợp quy đinh an toàn thực phẩm


Kết quả thử nghiệm Chả mực Gia An (2016)

 
tag