Giới thiệu chung

Bánh cuốn Gia An là chuỗi cửa hàng chuyên về bánh cuốn thành công nhất tại Hà Nội. Đón hàng ngàn lượt khách hàng mỗi ngày có lẽ đã đủ nói lên vị trí của bánh cuốn Gia An trong lòng thực khách Hà Thành. Từ cửa hàng đầu tiên tại phố Trần Huy Liệu khai trương vào tháng 10/2008 đến nay Bánh cuốn Gia An đã có 17 cửa hàng tại hầu hết các quận Hà Nội. Bánh cuốn Gia An vẫn đang tiệp tục mở thêm các cửa hàng tại Hà Nội và bắt đầu có kế hoạch mở rộng sang các thành phố khác.
Gìn giữ bí quyết gia truyền từ gia đình, một trong những nghệ nhân làm bánh cuốn lâu đời và nổi tiếng tại Hải Phòng, bánh cuốn Gia An giữ nguyên được chất bánh truyền thống mềm, mỏng, dẻo, dai bùi ngậy, thơm gạo, ngọt gạo và không thể lẫn với hương vị bánh cuốn của bất kỳ cửa hàng nào khác. Bánh cuốn được làm 100% từ bột gạo, tuyệt đối không sử dụng loại bột khác, không sử dụng hàn the hay các chất phụ gia. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu bánh cuốn Gia An “nguyên chất từ gạo” được khách hàng tin tưởng, yêu thích và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Một điều nữa, thứ “linh hồn” làm nên món bánh cuốn đặc sản chính là nước chấm. Nước chấm tại bánh cuốn Gia An là nước chấm nóng, không có đường hóa học được ninh từ xương đuôi và thịt thăn tạo nên hương vị ngọt thanh, béo, ngậy đặc trưng khiến bất cứ ai một lần nếm thử cũng có ấn tượng khó quên. Sự hoà quyện giữa bánh cuốn và nước chấm tại Gia An đã tạo nên một “cặp đôi hoàn hảo”, một hương vị đặc sắc riêng có và rất hấp dẫn.

Với chất bánh cuốn nguyên chất từ gạo, nước chấm giàu chất dinh dưỡng và các đồ ăn kèm phong phú tươi ngon, thực khách hoàn toàn có thể dùng bánh cuốn Gia An thay cho các bữa chính, có thể no bụng lại rất nhẹ bụng . Bánh cuốn Gia An đã làm thay đổi định kiến một số người coi bánh cuốn là món quà vặt, món ăn sáng, không thể ăn no vào bữa trưa, tối. Bằng chứng là vào buổi trưa, tối các cửa hàng bánh cuốn GIa An vẫn tấp nập khách vào ra.Cửa hàng bánh cuốn Gia An được bầy trí đơn giản, tinh tế, thoáng mát, thân thiện, sạch sẽ, không gian mở. Mầu sắc chủ đạo là mầu vàng chanh và nâu gỗ, mầu sắc mà các gia đình Việt Nam thường dùng để trang trí nhà cửa đã tạo thêm sự gần gũi, quen thuộc với thực khách.

Suốt thời gian qua bánh cuốn Gia An đã nỗ lực không ngừng vì niềm tin chất lượng mà khách hàng gửi gắm. Đó là niềm tin về sản phẩm ngon, sạch và tuyệt đối không dùng hàn the, đường hoá học, các chất bảo quản, các chất phụ gia độc hại. Bánh cuốn Gia An thuộc sở hữu của công ty cổ phần Toàn Phong, không nhượng quyền thương mại, được quản lý tập trung, chuyên nghiệp vì sự phát triển bền vững.  


 
tag