Giá trị cốt lõi


1. BÁNH CUỐN ĐẶC BIỆT, SỰ CẦU KỲ VÀ THƠM NGON CỦA TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM

Bí quyết gia truyền tạo ra hương vị bánh cuốn đặc biệt “nguyên chất từ gạo”, có đầy đủ độ dai, dẻo, mềm, mượt, bùi, ngậy, ngọt gạo, thơm gạo mà không cửa hàng bánh cuốn nào khác có được.

Tất cả các sản phẩm của bánh cuốn Gia An đều được trau chuốt, cầu kỳ trong chế biến, đều có hương vị thơm ngon đặc trưng và khác biệt với các sản phẩm thông thường trên thị trường. Hương vị thơm ngon của sản phẩm có được từ nguyên liệu tươi ngon và bí quyết chế biến làm nổi bật các hương vị tự nhiên.

2. AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM


- Tất cả các sản phẩm của bánh cuốn Gia An tuyệt đối không sử dụng hàn the, đường hóa học, phẩm mầu, chất bảo quản, hương liệu hay bất kỳ chất phụ gia độc hại nào khác.
- Các nguyên vật liệu Gia An đều hoàn toàn tươi mới và đều có nguồn gốc.  
- Tất cả các sản phẩm của bánh cuốn Gia An (kể cả các sản phẩm không do Gia An chế biến như rau, trứng và cả những sản phẩm đã có uy tín, nhà sản xuất đã có kiểm nghiệm như lạp xưởng vissan) đều được Gia An kiểm nghiệm độc lập, định kỳ, khách quan đảm bảo tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Gia An có quy trình chế biến đồ ăn, phục vụ đồ ăn, thử đồ ăn, hủy đồ ăn rất chặt chẽ đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn tươi ngon.

3. THỰC CHẤT VÀ MINH BẠCH

Các sản phẩm của bánh cuốn Gia An được làm thực chất, không “làm hàng”. Đồng thời Gia An minh bạch với khách hàng về nguyên vật liệu chế biến và các thông tin về kiểm nghiệm sản phẩm.

4. ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG VÀ DỄ TIÊU HOÁ


Bánh cuốn Gia An có thể ăn bữa chính (sáng, trưa, tối), no bụng, nhẹ bụng và dễ tiêu. Có được điều này do bánh cuốn nguyên chất từ gạo, nước chấm được ninh từ xương đuôi và thịt thăn nhiều chất dinh dưỡng, các đồ ăn kèm đa dạng, tươi ngon thực chất. Gia An cung cấp thông tin chính xác về calo cho tất cả các suất ăn tại thực đơn để khách hàng tham khảo khi tiêu dùng.

5. DỊCH VỤ


Cửa hàng Bánh cuốn Gia An có thiết kế thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát và được phục vụ chuyên nghiệp.

 
tag