Giao hàng tận nơi

dieu kien giao hang

1. Liên hệ

- Điện thoại tổng đài để đặt hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc: 19006445. Chi phí cuộc gọi 1.000VNĐ/1 phút.

- Để thuận tiện và được phục vụ tốt hơn quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến tổng đài, không nên liên hệ đến các cửa hàng.

2. Đơn hàng tối thiểu

- Đơn hàng tối thiểu cho mỗi lần giao hàng: 100.000VNĐ

3. Giá cả

- Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng đơn hàng tối thiểu: toàn bộ giá cả là giá được niêm yết chính thức tại cửa hàng, website, ngoài ra không cộng thêm bất kỳ phụ phí gì khác.

- Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn đơn hàng tối thiểu: ngoài việc tính giá bằng giá niêm yết chính thức tại cửa hàng, website khách hàng phải trả 1 khoản phụ phí được tính theo công thức sau:

            Phụ phí= 33%*(100.000VNĐ-giá trị đơn hàng)

- Các chương trình khuyến mại (nếu có) không áp dụng đối với các đơn hàng nhỏ hơn đơn hàng tối thiểu.

4. Hỗ trợ

- Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 1.000.000 VND, Bánh cuốn Gia An sẽ cử người hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị, sắp đặt đồ ăn tại chỗ khách hàng (nếu được khách hàng đồng ý)

5. Thanh toán

- Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi giao hàng.

- Trong các trường hợp giao thiếu hàng, Bánh cuốn Gia An có trách nhiệm giao hàng bổ sung. Quý khách hàng vui lòng thanh toán lần 1 theo thực tế số lượng hàng đã giao, sau đó khi hàng hóa giao bổ sung mang đến quý khách vui lòng thanh toán lần 2 bằng giá trị của các hàng hóa giao bổ sung.

6. Kiểm tra hàng

- Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa, tổng tiền trước khi thanh toán và trước khi nhân viên giao hàng rời đi để tránh bất kỳ nhầm lẫn gì có thể xảy ra.

- Trường hợp quý khách hàng thông báo bị thiếu hàng sau khi nhân viên giao hàng đã rời đi, bánh cuốn Gia An có trách nhiệm truy soát toàn bộ việc chuẩn bị hàng và giao hàng của đơn hàng bị thiếu. Nếu thực sự đơn hàng bị thiếu, bánh cuốn Gia An sẽ ngay lập tức giao hàng bổ sung cho quý khách. Nếu tất cả các khâu đều chứng minh đã giao đủ hàng, bánh cuốn Gia An sẽ từ chối việc giao hàng bổ sung.

7. Thời gian

- Thời gian tổng đài hoạt động để tiếp nhận đơn hàng: 6h-21h các ngày trong tuần. 

- Thời gian phục vụ giao hàng: 6h30' - 21h15' các ngày trong tuần. 

- Thời gian giao hàng trung bình: 30 phút từ lúc đặt hàng.

- Thời gian giao hàng nhanh nhất: khoảng 15 phút đối với các đơn hàng bánh chay, khoảng 20 phút đối với các đơn hàng bánh nhân. Khoảng thời gian này không phải là thời gian giao hàng cam kết với khách hàng, nó là thời gian nhanh nhất mà bánh cuốn Gia An có thể thực hiện được vào những thời điểm thuận tiện và tùy thuộc vào địa điểm giao hàng. 

- Để được phục vụ tốt nhất, quý khách hàng nên đặt hàng trước 45 phút so với thời điểm giao hàng.

8. Các khu vực giao hàng

- Quận Hoàn Kiếm (toàn bộ)

- Quận Hai Bà Trưng (toàn bộ)

- Quận Đống Đa (toàn bộ)

- Quận Ba Đình (toàn bộ)

- Quận Cầu Giấy (toàn bộ)

- Quận Tây Hồ (toàn bộ)

- Quận Thanh Xuân (phường Phương Liệt, Khương Mai, Khương Trung, Thượng Đình, Nhân Chính, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam)

- Quận Hoàng Mai (phường Mai Động, Tương Mai, Tân Mai, Vĩnh Hưng)

- Quận Nam Từ Liêm (phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Mễ Trì, Trung Văn, Cầu Diễn)

- Quận Bắc Từ Liêm (phường Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế 1)

- Quận Hà Đông (Phường Mộ Lao, Văn Quán, Vạn Phúc, Yết Kiêu, Nguyễn Trãi)

 
tag